Dịch vụ thám tử tư tại Ninh Bình

★ Thám Tử Chuyên Tâm Cam Kết

  • Hợp đồng rõ ràng. Hoàn tiền 100% nếu sai thông tin
  • Cam kết tuyệt đối bảo mật, an toàn, chuyên nghiệp
  • Điều tra thông tin nhanh gọn, chính xác
  • Cung cấp đầy đủ hình ảnh, video, nội dung
  • Không thu thêm bất kì phí gì sau khi kí kết. Giá cả hợp lý, rõ ràng
  • Hỗ trợ 24/7, tư vấn miễn phí. Điện thoại/Zalo - 098.2716.200

Địa chỉ: 2a, Đường 1, phố Kỳ Lân, Phường Tân Thành, Thành phố Ninh Bình, Ninh Bình

Trải qua 15 năm hoạt động chúng tôi tự hào là một trong số những Công ty uy tín hàng đầu Việt Nam cung cấp dịch vụ thám tử. Với những kỹ năng chuyên nghiệp được đào tạo bài bản kết hợp với sự thông minh, nhanh nhẹn của đội ngũ thám tử, CÔNG TY THÁM TỬ CHUYÊN TÂM tự hào đã mang lại niềm tin cho khách hàng và trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều khách hàng. Công ty thám tử của chúng tôi vô cùng tự hào vì đã mang lại lợi ích thiết thực cho xã hội và mang đến hạnh phúc tới từng gia đình. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ nhận được sự hài lòng vượt qua mong đợi.

Đội Ngũ Nhân Viên Trẻ Năng Động – Chuyên Nghiệp

THÁM TỬ CHUYÊN TÂM luôn đặt lợi ích của Quý khách lên hàng đầu. Do vậy, con người luôn được xem là yếu tố quyết định. Tiêu chí và chuẩn mực của đội ngũ thám tử là đạo đức nghề nghiệp, bảo mật, chuyên nghiệp, năng động và dày dặn kinh nghiệm.

Những vụ việc phức tạp luôn luôn đòi hỏi phải kết hợp giữ con người và các thiết bị hiện đại. Vì vậy, Thám tử Chuyên Tâm luôn chú trọng đầu tư, cập nhập các thiết bị tinh vi nhất của công nghệ hiện đại và tiên tiến theo tiêu chuẩn quốc tế.

Khi sử dụng dịch vụ thám tử của công ty, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng vì đã có nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng giải quyết mọi tình huống khó khăn cho quý khách.

Dịch vụ thám tử tư tại Ninh Bình

Chuyên Tâm phục vụ tốt trên các địa bàn tỉnh : TP. Ninh Bình, Tam Điệp, Nho Quan, Gia Viễn, Hoa Lư, Yên Mô, Kim Sơn, Yên Khánh .

Công ty thám tử tư Chuyên Tâm chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử tư tại Ninh Bình như sau:

1. Theo Dõi & Điều Tra Theo Yêu Cầu.   >> xem chi tiết<<

2. Theo Dõi & Điều Tra Trước Hôn Nhân.     >>xem chi tiết<<

3. Theo Dõi & Điều Tra Ngoại Tình.     >> xem chi tiết<<

4. Quản Lý & Giám Sát Con Cái.   >> xem chi tiết<<

5. Điều Tra Doanh Nghiệp & Đối Thủ Cạnh Tranh.   >>xem chi tiết<<

6. Xác Minh & Điều Tra Danh Tính.   >>xem chi tiết<<

7. Xác Minh Chủ Nhân Số Điện Thoại.   >> xem chi tiết<<                                            

Các bước sử dụng dịch vụ thám tử Chuyên Tâm tại Ninh Bình

Bước 1 : Liên hệ trực tiếp tới Công ty thám tử Chuyên Tâm  và nêu ra khó khăn mà bạn đang gặp phải trong cuộc sống, tổ tư vấn của chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách hàng bằng cách

Hotline   : 098 2716 200  

Gmail    : thamtuchuyentam@gmail.com

Facebook : Thám Tử Chuyên Tâm

Zalo       : 098 2716 200  (Khoảng Lặng)

Hay trực tiếp đến trụ sở chính của công ty theo địa chỉ

Cơ sở chính : Số 10, ngõ 50, đường Ngụy Như Kontum, Thanh Xuân, Hà Nội.

Cơ sở tại Ninh Bình :  2a, Đường 1, phố Kỳ Lân, Phường Tân Thành, Thành phố Ninh Bình, Ninh Bình

Bước 2 : Gặp trực tiếp để đề ra phương án và sau đó ký kết hợp đồng.

Cán bộ của Công ty thám tử Chuyên Tâm  sẽ đặt lịch hẹn để trao đổi về thông tin mà bên chúng tôi cần được cung cấp.

Quý khách hàng có nhiệm vụ cung cấp các thông tin cần thiết cho cán bộ nhân viên Công ty thám tử Chuyên Tâm nắm rõ để phục vụ cho công tác xác minh và điều tra được hiệu quả.

Cán bộ nhân viên Công ty thám tử Chuyên Tâm có trách nhiệm đưa ra những phương án hiệu quả, thông minh, nhanh gọn và tối ưu chi phí nhất cho khách hàng để quý khách hàng nắm rõ phương thức làm việc. Sau khi trình bày phương án và được sự đồng tình của 2 bên sẽ đi tới ký kết hợp đồng.

Bước 3 : Ký kết hợp đồng và triển khai công việc.

Sau khi ký kết hợp đồng xong cán bộ nhân viên Công ty thám tử Chuyên Tâm có trách nhiệm ứng trước 50% chi phí hợp đồng và 50% còn lại sẽ được thanh toán sau khi kết thúc hợp đồng với phương thức chuyển khoản hoặc giao dịch bằng tiền mặt.

Khi ký kết và thanh toán số tiền được ứng trước xong Công ty thám tử Chuyên Tâm sẽ cho đội ngũ thám tử chuyên nghiệp triển khai công việc theo như thỏa thuận của 2 bên một cách nhanh chóng. Trong thời gian làm việc đội ngũ thám tử của Công ty thám tử Chuyên Tâm sẽ cập nhật liên tục về quá trình điều tra và xác minh cho khách hàng thông qua zalo, viber, line,sms,….. để quý khách hàng nắm rõ .

Bước 4 :  Kết luận kết quả, chăm sóc khách hàng , thanh lý kết thúc hợp đồng .

Sau khi đã hoàn thành xong tất cả những yêu cầu mà khách hàng giao cho thì đội ngũ thám tử của Công ty thám tử Chuyên Tâm  sẽ gửi tất cả các kết quả mà khách hàng yêu cầu bằng văn bản qua mail, sms, zalo, viber, line cho khách hàng.

Hỏi ý kiến khách hàng về chất lượng dịch vụ, kết quả, yêu cầu để biết được ý kiến của khách hàng đã hài lòng với dịch vụ hay chưa, có cần bổ sung thông tin hay những vấn đề mà khách hàng chưa cảm thấy hài lòng để đưa ra phương án bổ sung làm hài lòng quý khách.

Khi đã không còn vấn đề gì nữa, khách hàng cảm thấy đã hài lòng khi sử dụng dịch vụ của  Công ty thám tử Chuyên Tâm cán bộ nhân viên có trách nhiệm thanh toán nốt 50% chi phí hợp đồng còn lại theo phương thức chuyển khoản hoặc giao dịch bằng tiền mặt.

  (Bảng Giá Dịch Vụ )

Thám tử Chuyên Tâm xin cam kết

1. Tất cả thông tin được giữ kín 1 cách tuyệt mật.

2. Thông tin về hình ảnh, video, nội dung chuẩn xác.

3. Không bao giờ có chuyện 2 mang .

4. Không thu thêm phí.

5. Giá cả được tối ưu nhất.

6. Làm việc nỗ lực, chuyên nghiệp, nhanh gọn nhất.

7. Đảm bảo về thời gian và kết quả cho khách hàng.

8. Phục vụ khách hàng 1 cách chuyên nghiệp.

Hoàn trả 100% giá trị hợp đồng nếu sai cam kết !

Vì 1 cuộc sống bình yên nhất, tốt đẹp nhất và hạnh phúc nhất cho những người thân yêu của bạn, bạn hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi 24/24 . Trân trọng cảm ơn quý khách hàng !