★ Thám Tử Chuyên Tâm Cam Kết

 • Hợp đồng rõ ràng. Hoàn tiền 100% nếu sai thông tin
 • Cam kết tuyệt đối bảo mật, an toàn, chuyên nghiệp
 • Điều tra thông tin nhanh gọn, chính xác
 • Cung cấp đầy đủ hình ảnh, video, nội dung
 • Không thu thêm bất kì phí gì sau khi kí kết. Giá cả hợp lý, rõ ràng
 • Hỗ trợ 24/7, tư vấn miễn phí. Điện thoại/Zalo - 098.2716.200

Ngày nay, trong một xã hội đầy dẫy những lừa đảo và sự phát triển của công nghệ tăng đáng kể cũng như sự thịnh hành của các ứng dụng MXH (mạng xã hội) như Facebook,  zalo, instagram, bigo,…. Thì việc làm quen với người lạ dễ dàng đến mức không tưởng và nó cũng là nguyên nhân của bao vụ việc ngoại tình, bắt cá 2 tay, nguy hiểm nhất là đánh ghen có thể dẫn đến vi phạm pháp luật như đánh nhau, giết người, lừa đảo chiếm đoạt tài sản,….

 • Làm sao để biết được các bạn trai, bạn gái, con dâu, con rể tương lai là người thế nào ?
 • Làm thế nào để biết được hoàn cảnh gia đình của người ấy ?
 • Làm sao để biết được người vợ, người chồng, con dâu, con rể tương lai có phải người tốt ?
 • Cách nào để biết được người yêu có ngoại tình hay không ?
 • Làm sao để biết được con dâu, con rể tương lai có chung thủy hay không ?
 • Liệu người đó có thật lòng với mình hay chỉ là cái vỏ bao bọc cho sự lừa dối cho mục đích to lớn?
 • Khi người yêu ở xa liệu có thêm người khác ?
 • Con dâu, con rể tương lai có phải 1 người chơi bời hay vi phạm tới pháp luật ?
 • Bạn đời của mình có mạnh khỏe hay không ? hay bị những căn bệnh mà mình không biết.
 • Có những cuộc gọi và tin nhắn lạ tới máy cô ấy, anh ấy liệu có phải có kẻ thứ 3 ?
 • Liệu còn có quan hệ tình cảm với người cũ không ?
 • Tiến tới hôn nhân với đối tượng đó liệu có tốt không?……..

Dịch vụ thám tử điều tra trước hôn nhân

Hàng ngàn câu hỏi được đặt ra cho các bạn trẻ cũng như các bậc phụ huynh . Hoang mang, lo sợ vì không biết tương lai sẽ ra sao, chọn đúng người hay là 1 lựa chọn sai lầm.Vì hiểu được những nỗi lo lắng mà ai cũng gặp phải trong cuộc sống này cho nên chúng tôi – Công ty Thám Tử Tư Chuyên Tâm đã cung cấp dịch vụ thám tử hôn nhân & gia đình giúp cho các bạn trẻ, các bậc phụ huynh không còn lo lắng về vấn đề người bạn đời của con cái, người vợ người chồng tương lai.

Kính thưa các bậc phụ huynh và các bạn trẻ, những câu hỏi và thắc mắc của các vị sẽ không còn là vấn đề quá lớn nữa. Đến với  Chuyên Tâm là giải pháp tốt nhất cho các vị, những câu hỏi, nỗi lo lắng của quý vị hãy để chúng tôi xua tan. Công ty thám tử tư Chuyên Tâm xin cam kết sự hài lòng của khách hàng là động lực giúp chúng tôi tiến bước.

  Vậy, làm sao để sử dụng dịch vụ thám tử tư uy tín Chuyên Tâm ?

Bước 1 : Liên hệ trực tiếp tới Công ty thám tử Chuyên Tâm và nêu ra khó khăn mà bạn đang gặp phải trong cuộc sống, tổ tư vấn của chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách hàng bằng cách.

Hoặc trực tiếp đến văn phòng công ty tại tỉnh thành bạn đang sinh sống        >>> Chi Nhánh <<<

Bước 2 : Gặp trực tiếp để đề ra phương án và sau đó ký kết hợp đồng.

Cán bộ của Công ty thám tử Chuyên Tâm  sẽ đặt lịch hẹn để trao đổi về thông tin mà bên chúng tôi cần được cung cấp.

Quý khách hàng có nhiệm vụ cung cấp các thông tin cần thiết cho cán bộ nhân viên Công ty thám tử Chuyên Tâm nắm rõ để phục vụ cho công tác xác minh và điều tra được hiệu quả.

Cán bộ nhân viên Công ty thám tử Chuyên Tâm có trách nhiệm đưa ra những phương án hiệu quả, thông minh, nhanh gọn và tối ưu chi phí nhất cho khách hàng để quý khách hàng nắm rõ phương thức làm việc. Sau khi trình bày phương án và được sự đồng tình của 2 bên sẽ đi tới ký kết hợp đồng.

Bước 3 : Ký kết hợp đồng và triển khai công việc.

Sau khi ký kết hợp đồng xong cán bộ nhân viên Công ty thám tử Chuyên Tâm có trách nhiệm ứng trước 50% chi phí hợp đồng và 50% còn lại sẽ được thanh toán sau khi kết thúc hợp đồng với phương thức chuyển khoản hoặc giao dịch bằng tiền mặt.

Khi ký kết và thanh toán số tiền được ứng trước xong công ty sẽ cho đội ngũ thám tử chuyên nghiệp triển khai công việc theo như thỏa thuận của 2 bên một cách nhanh chóng. Trong thời gian làm việc đội ngũ thám tử của sẽ cập nhật liên tục về quá trình điều tra và xác minh cho khách hàng thông qua zalo, viber, line,sms,….. để quý khách hàng nắm rõ .

Bước 4 :  Kết luận kết quả, chăm sóc khách hàng , thanh lý kết thúc hợp đồng .

Sau khi đã hoàn thành xong tất cả những yêu cầu mà khách hàng giao cho thì đội ngũ thám tử của Công ty thám tử Chuyên Tâm  sẽ gửi tất cả các kết quả mà khách hàng yêu cầu bằng văn bản qua mail, sms, zalo, viber, line cho khách hàng.

Hỏi ý kiến khách hàng về chất lượng dịch vụ, kết quả, yêu cầu để biết được ý kiến của khách hàng đã hài lòng với dịch vụ hay chưa, có cần bổ sung thông tin hay những vấn đề mà khách hàng chưa cảm thấy hài lòng để đưa ra phương án bổ sung làm hài lòng quý khách.

Khi đã không còn vấn đề gì nữa, khách hàng cảm thấy đã hài lòng khi sử dụng dịch vụ của  Công ty thám tử Chuyên Tâm cán bộ nhân viên có trách nhiệm thanh toán nốt 50% chi phí hợp đồng còn lại theo phương thức chuyển khoản hoặc giao dịch bằng tiền mặt.

Chúng tôi xin cam kết :

 • Thông tin của khách hàng là tuyệt mật và được giữ kín.
 • Làm việc theo chỉ tiêu chính xác, nhanh nhẹn, không sơ hở, nỗ lực cố gắng.
 • Thông tin giao cho khách hàng phải chuẩn xác nhất.
 • Làm việc nhiệt tình, chi phí tối ưu nhất, hiệu quả nhất.

Hôn nhân gia đình là 1 việc cực kỳ hệ trọng, là 1 chuyện vô cùng quan trọng trong cuộc đời . Nếu như bạn có 1 quyết định không đúng đắn thì hiện tại là cuộc sống của bạn và sau đó là cuộc sống của con cái sẽ không được hạnh phúc, lựa chọn sai lầm dẫn tới rất nhiều nguy hiểm vậy nên hãy tìm hiểu kỹ về đối phương của mình để có một lựa chọn đúng đắn nhất . Nếu bạn có bất kỳ mối nghi ngờ, không an tâm, có cảm giác lạ hãy liên hệ với chúng tôi – công ty thám tử Chuyên Tâm, chúng tôi luôn kính mong được đồng hành, sẻ chia  với khách hàng để giúp hàng có cuộc sống hạnh phúc, vui vẻ như mình mong muốn. Xin chân thành cảm ơn !

Vì 1 cuộc sống bình yên nhất, tốt đẹp nhất và hạnh phúc nhất cho những người thân yêu của bạn, bạn hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi 24/24 :

Liên Hệ:

Hotline   : 098 2716 200  

Gmail    : thamtuchuyentam@gmail.com

Facebook :Thám Tử Chuyên Tâm

Zalo       : 098 2716 200  (Khoảng Lặng)

DANH MỤC DỊCH VỤ LIÊN QUAN